jai swaminarayan.welcome to know my guru podcast where you can listen all audio from baps. Note : This is not the official BAPS Channel. All Credits To Below Given Sites. www.baps.org, www.akshardham.com Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976,
Latest episodes of the podcast Know My Guru
- Satsang Diskha
- Nitya prena-13 (નિત્ય પ્રેરણા-૧૩)
- Nitya prena-12 (નિત્ય પ્રેરણા-૧૨)
- Nitya prena-11 (નિત્ય પ્રેરણા-૧૧)
- Nitya prena-10 (નિત્ય પ્રેરણા-૧૦)
- Nitya prena-9 (નિત્ય પ્રેરણા-૯)
- Nitya prena-8 (નિત્ય પ્રેરણા-૮)
- Nitya prena-7 (નિત્ય પ્રેરણા-૭)
- Nitya prena-6 (નિત્ય પ્રેરણા-૬)
- Nitya prena-૫ (નિત્ય પ્રેરણા-5)
- Nitya prena-4 (નિત્ય પ્રેરણા-૪)
- Nitya prena-3 (નિત્ય પ્રેરણા-૩)
- Nitya prena-2 (નિત્ય પ્રેરણા-૨)
- Nitya prena-1 (નિત્ય પ્રેરણા-૧)
- karta-harta maharaj che Pramukhswami maharaj- કર્તા હર્તા મહારાજ છે પ્રમુખ સ્વામી મહારાજ
- Praptino vichar- Mahantswami Maharaj- પ્રાપ્તિ નો વિચાર મહંત સ્વામી મહારાજ
- Ekantik thava mate j janm che- Mahantswami maharaj એકાંતિક થવા માટે જ જન્મ છે- મહંતસ્વામી મહારાજ
- Malana Manka from Guruhari Pramukhswami maharaj - માળા ના મણકા ગુરૂહરિ પ્રમુખસ્વામી મહારાજ
- Bhagvan ane sant darek kriya sena mate kare che? (ભગવાન અને સંત દરેક ક્રિયા શેના માટે કરે છે?)
- Atmvichar-1996 (આત્મવિચાર-૧૯૯૬)
- Dradh Aashro( દ્દઢ આશરો)
- sukh dukh manma nav dhariye ( સુખ- દુઃખ મનમાં નવ ધારીએ)
- Message for people from Gyanvatsal swami(લોકડાઉન દરમિયાન કંટાળેલા લોકો ને જ્ઞાનવત્સલ સ્વામીનો સંદેશ)
- BAPS Nityapuja
- Mansi puja by Pu.Atmtrupt Swami
- Bhagvan shri Swaminarayan jivan charitra bhag-1 (ભગવાન શ્રી સ્વામીનારાયણ-1)
- Nidhidhyas
- Utryan special Kirtano
- Utrayan zoli dan in swamishri's voice
- Birthday special prvchano
- Diwali pujan vidhi ( દિવાળી માટે પૂજા વિધી. નવી આરતી સાથે છે.)
- Dhanteras pujan Audio (ધનતેરસ પૂજન ઓડિયો)
- Navratri special bhakti kirtan
- Diksha mantra- Aksharm Aham Purshotam Dasami(દીક્ષા મંત્ર- અક્ષર અહં પુરષોત્તમ દાસોસ્મિ)
- Shrvan yagn- Prvchan of Mahant swami Maharaj (શ્રવણ યજ્ઞ-મહંતસ્વામી મહારાજનું પ્રવચન )
- Shrvan yagn- Prvchan of Pramukh swami Maharaj (શ્રવણ યજ્ઞ-પ્રમુખસ્વામી મહારાજનું પ્રવચન )
- Yogi Gita Parayan by MahantSwami Maharaj
- Pramukhvarni Din Mahaima Bharmsvrup Prmukhswami Maharaj
- Strot-Sindhu(સ્ત્રોત સિંધુ)
- Prmukh Swami Maharaj Audio jivan charitra (પ્રમુખસ્વામી મહારાજનું ઓડિયો જીવન ચરિત્ર)
- Bhagtji Maharaj birthday special kirtan and prvachan (ભગતજી મહારાજ જન્મદિન સ્પેશ્યલ કીર્તન અને મહિમ\
- Sahjanand Namavali (સહજાનંદ નામાવલી)
- Vachnamrut (વચનામૃત)
- Swamini Vato (સ્વામીની વાતો)
- Aarti-Ashtak (આરતી-અષ્ટક)
- Chesta (ચેષ્ટા)
- Prmukh Prsangam (પ્રમુખપ્રસંગમ)
- Mahant Prsangam (મહંતપ્રસંગમ)
- Motivational Speach of Pu.Gyanvatsal Swamiji (પૂજય જ્ઞાનવત્સલ સ્વામીના પ્રેરણાત્મક પ્રવચનો)